Hội đồng Chính sách Khoa học-Công nghệ Quốc gia

with No Comments

Ngày 3/12/2007, Hội đồng Chính sách Khoa học-Công nghệ Quốc gia – do GS.TSKH Chu Tuấn Nhạ, Chủ tịch Hội đồng, làm trưởng đoàn – đã thăm và làm việc với ĐHQG-HCM.

 

Tham gia buổi làm việc, về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS.Phan Thanh Bình, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS.Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM; lãnh đạo Ban KHCN – ĐHQG-HCM; đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH KHTN, Trường ĐH KHXH-NV; đại diện lãnh đạo Khu Công nghệ Phần mềm, Phòng thí Nghiệm Nano, Trung tâm Thiết kế Vi mạch ĐHQG-HCM.

 

hoi-dong-chinh-sach-khoa-hoc-cong-nghe-quoc-gia_1

Các thành viên hội đồng đến thăm ICDREC

Tại buổi làm việc, thay mặt ĐHQG-HCM, PGS.TS.Phan Thanh Bình đã giới thiệu với Hội đồng Chính sách Khoa học-Công nghệ Quốc gia tình hình xây dựng và phát triển của ĐHQG-HCM. Sau phần giới thiệu của Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS.Hoàng Dũng, Trưởng Ban KHCN đã báo cáo với Hội đồng về hoạt động khoa học công nghệ của ĐHQG-HCM trong giai đoạn vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn tới và những kiến nghị.

Sau khi nghe báo cáo và kiến nghị của đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM, các giáo sư thành viên của Hội đồng Chính sách Khoa học-Công nghệ Quốc gia đã lần lượt đóng góp ý kiến cho chiến lược phát triển khoa học công nghệ của ĐHQG-HCM trong thời gian tới. Hội đồng đánh giá cao các thành tựu đạt được của ĐHQG-HCM trong giai đoạn vừa qua, đồng thời hứa sẽ chuyển các kiến nghị của ĐHQG-HCM lên các cấp có thẩm quyền nhằm giúp ĐHQG-HCM tháo gỡ khó khăn trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

 

Thứ năm, 06/12/2007 – 00:00