Trung tâm ICDREC – ĐHQG TP.HCM đón tiếp Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân

with No Comments

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 14 tháng 07 năm 2011, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn bao gồm Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng chính phủ đến thăm và làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC) – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân đã phân công Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tổ chức dẫn Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đi khảo sát thực tế. Cùng đi với đoàn còn có cán bộ đại diện của Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công thương, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao.

PGS.TS. Phan Thanh Bình – Giám đốc ĐHQG-HCM cùng PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Phó Giám đốc thường trực thay mặt ĐHQG-HCM, GS.TSKH. Đặng Lương Mô – Cố vấn Giám đốc ĐHQG-HCM về thiết kế vi mạch tiếp đón Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân.

Chuyến đi lần này của Phó Thủ tướng nhằm khảo sát hoạt động của các đơn vị để xem những thành tựu đạt được cũng như những vướng mắc còn sót lại và các kiến nghị của các đơn vị nghiên cứu khoa học.

Tại buổi làm việc, Ông Ngô Đức Hoàng – Giám đốc ICDREC đã báo cáo về các hoạt động và thành tựu mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua và nêu đưa ra một số ý kiến cho hướng phát triển vi mạch Việt Nam.

Phó Thủ tướng đã ghi nhận những ý kiến trên đồng thời luôn ủng hộ việc nghiên cứu khoa học và đưa kết quả vào ứng dụng để có những giải pháp đem lại lợi ích nhiều hơn cho xã hội. Phó Thủ tướng đánh giá cao các thành tựu mà ICDREC đạt được và ghi nhận ICDREC như một đơn vị đầu tiên đi vào lịch sử vi mạch của Việt Nam.

ICDREC-DHQG-P.TT-NguyenThienNhan_1Giám đốc ICDREC – Ngô Đức Hoàng báo cáo tình hình hoạt động và các thành quả ICDREC đạt được

ICDREC-DHQG-P.TT-NguyenThienNhan_2Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao các thành tựu mà ICDREC đạt được và ghi nhận ICDREC như một đơn vị đầu tiên đi vào lịch sử vi mạch của Việt Nam

ICDREC-DHQG-P.TT-NguyenThienNhan_3Giám đốc ICDREC tặng quà lưu niệm cho Phó Thủ tướng

Archived on Thứ sáu, 15/07/2011 – 11:14