Đón tiếp Nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính – Viễn thông Đỗ Trung Tá đến thăm và làm việc tại ICDREC

with No Comments

Vào lúc 13h ngày 16/10/2012, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch (ICDREC)- Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón đoàn công tác do GS.TSKH Đỗ Trung Tá làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại ICDREC.

Mục đích của chuyến công tác này nhằm kiểm tra định kỳ tiến độ thực hiện đề tài “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thử nghiệm chip nén ảnh theo tiêu chuẩn JPEG2000 và chip ADC đa năng ứng dụng trong y tế”, thuộc chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp nhà nước “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin và truyền thông”, mã số KC.01/11-15 do GS.TSKH Đỗ Trung Tá làm chủ nhiệm chương trình, giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch thực hiện.

GS.TSKH Đỗ Trung Tá nguyên là Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông (nay là Bộ Thông tin – Truyền thông), Phái viên của Thủ tướng Chính phủ về Công nghệ thông tin, Chủ tịch Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ quốc gia, Phó trưởng ban chỉ đạo quốc gia về Công nghệ thông tin. Với hơn 40 năm làm việc, cống hiến trong ngành Bưu chính – Viễn thông – Công nghệ thông tin, ông đã được tôn vinh là cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam tại Lễ trao giải Sao Khuê 2009.

Tại buổi làm việc, Trung tâm ICDREC đã báo cáo tình hình thực hiện đề tài và những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện. GS.TSKH Đỗ Trung Tá cùng đoàn đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả của ICDREC trong 9 tháng đầu thực hiện đề tài trên đồng thời có những khích lệ tinh thần để ICDREC thực hiện đề tài này hiệu quả và đúng tiến độ trong thời gian tới.

GSTS_DoTrungTa

 

Archived on Thứ năm, 18/10/2012 – 16:44