thegioiic.com trở thành nhà phân phối chip vi điều khiển SG8V1 đầu tiên

with No Comments

Chip vi điều khiển SG8-V1 được nghiên cứu, thiết kế bởi ICDREC. Đây là vi điều khiển thương mại đầu tiên của Việt Nam được chính thức cung cấp trên thị trường. Chip được ứng dụng trong lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ thông tin….với tính năng kỹ thuật, hiệu năng hoàn toàn cạnh tranh được với chip ngoại nhập cùng loại.

Sau khi được thương mại hóa, vào tháng 01/2015, Công ty Cổ Phần Thế Giới IC đã chính thức cam kết hợp tác với ICDREC để trở thành nhà phân phối đầu tiên dòng sản phẩm chip SG8-V1 nói riêng và các sản phẩm chip thương mại của ICDREC nói chung. Qua đó góp phần vào việc phát triển ngành vi mạch Việt Nam lên một tầm cao mới, đẩy mạnh phong trào “ Người Việt dùng chip Việt”.

thegioiic.com là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử, giải pháp sản phẩm điện tử A-Z, thiết kế, sản xuất PCB và lắp ráp linh kiện SMT. Ông Nguyễn Ngọc Khánh, đại diện Thế Giới IC cho biêt: “Thegioiic rất vinh dự được ICDREC chọn làm nhà phân phối đầu tiên cho dòng chip thương mại đầu tiên của Việt nam là SG8-V1. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất khi sử dụng chip SG8-V1. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của ICDREC cũng sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tích hợp chip SG8-V1 lên sản phẩm của mình. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình trong sự thành công của quý khách. Tất cả vì sản phẩm điện tử “Made in Vietnam””.